ผิวแพ้ง่าย
ใช้ Dr.JiLL PLUS ได้ไหมนะ ?

ผิวแพ้ง่าย หรือ Sensitive Skin คือ ผิวที่มีอาการระคายเคืองจากสิ่งภายนอกได้ง่าย

โดยส่วนมากจะมีอาการแห้ง ลอกเป็นขุย อาการแดงคัน อาการอักเสบและเป็นสิวง่าย

สัญญานบ่งบอกอาการผิวแพ้ง่าย

1. โดนแดดแล้วแสบผิว

2. สิวขึ้นใหม่ตลอดเวลส

3. เหงื่อไหลแสบบริเวณที่เหงื่อไปโดน

4. รู้สึกคันยิบๆที่ใบหน้าเป็นผด

5. ผื่นคันแดง

6. ผิวแห้งลอกเป็นขุย

ผิวแพ้ง่ายเกิดจากอะไร?

อาการผิวแพ้ง่ายเกิดได้หลายสาเหตุ ขึ้นอยู่ที่แต่ละบุคคล อาทิเช่นกรรมพันธุ์ และพันธุกรรมตั้งแต่กำเนิด ปัจจัยจากสภาพอากาศ และ การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหรือการใช้เครื่องสำอางเป็นต้น

Dr.JiLL PLUS สูตรใหม่

ตอบโจทย์กับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน บำรุงล้ำลึก ฟื้นฟูได้อย่างตรงจุดด้วยสารบำรุงสำคัญที่ช่วยลดอาการระคายเคือง ได้แก่

Hyaluronic Filling Spheres

– เทคโนโลยีโมเลกุลใหม่ล่าสุด ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้นานยิ่งขึ้น ผิวนุ่มเด้งเปล่งปรั่ง ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น

Centella

– สารสกัดจากใบบัวบก ลดอาการอักเสบของผิวปลอบประโลมผิว พร้อมให้ความชุ่มชื้น


Grape

– สารสกัดจากองุ่มแดง ช่วยเสริมสร้างเกราะปกป้องผิว เพื่อผิวที่แข็งแรงและดูสุขภาพดี

#ปราศจากสารอันตราย ไม่ให้เกิดอาการระคายเคืองผิว 
#Dr.JiLL PLUS ขวดเดียวตอบโจทย์ปัญหาผิว 

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานของท่าน และการมอบบริการที่ดีที่สุดจากเรา กรุณากดยอมรับ คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานคุกกี้ของเราได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือกู้คืนข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลเหล่านี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน ความชอบของท่าน หรืออุปกรณ์ของท่าน ซึ่งส่วนมากจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านคาดหวัง ข้อมูลเหล่านี้มักไม่ได้ระบุถึงตัวท่านอย่างเฉพาะเจาะจง แต่สามารถให้ประสบการณ์การท่องเว็บแบบปรับแต่งเฉพาะสำหรับท่านมากขึ้น เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยให้ท่านสามารถเลือกไม่อนุญาตการทำงานของคุกกี้บางประเภทได้ ท่านสามารถคลิกบนหัวข้อชื่อคุกกี้แต่ละประเภทเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ ทั้งนี้ การปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อประสบการณ์การใช้งานเว็บหรือบริการที่เราได้เสนอให้แก่ท่านได้ รายละเอียดเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ (Analytic Cookies)

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถวัดผล ประเมิน ปรับปรุง และพัฒนาเนื้อหาสินค้า/บริการและเว็บไซต์ของเราเพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของท่าน ทั้งนี้ หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้ประเภทนี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ประเมิน และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า