สูตร Sensitive เหมาะกับใคร ?

สูตร Sensitive เหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย
ใครที่กังวลกับปัญหา “ใช้ครีมกันแดดแล้วอุดตัน เป็นสิวง่าย”
JILSUN SENSITIVE วิจัยเพื่อตอบโจทย์ทุกสภาพผิว
ไม่อุดตัน ไม่เป็นสิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน

ครีมกันแดด JILSUN by Dr.JiLL Sensitive sunscreen SPF50+ PA++++
ครีมกันแดดสูตรผิวแพ้ง่าย เหมาะกับผิวบอบบาง เทคโนโลยีสารกันแดดรุ่นล่าสุด วิจัยสำหรับผิวแพ้ง่าย Tinosorb S lite aqua และ Tinosorb A2B
ผ่านการทดสอบ “ไม่ระคายเคืองผิว” SPF สูง กันแดดได้ยาวนาน อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย  ไม่มี แอลกอฮอลล์ พาราเบน น้ำหอม ที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง#JILSUNbyDrJiLL

JILSUN Sensitive SPF 50+ PA++++

กันแดดสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายเนื้อบางเบา ซึมไว ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิวให้ผิวได้หายใจ เหมาะสำหรับวันสบายๆ มีสารสกัดสำคัญจากใบบัวบก

สารสกัดจากใบบัวบกช่วยเรื่องอะไร?
✔️ลดเลือนรอยดำรอยแดง
✔️ผิวกระชับ มีการยืดหยุ่น
✔️สร้างคอลลาเจนในผิว
✔️ป้องกันการอักเสบ


SENSITIVE

JILSUN Sensitive Sunscreen SPF 50+ PA++++
กันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานของท่าน และการมอบบริการที่ดีที่สุดจากเรา กรุณากดยอมรับ คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานคุกกี้ของเราได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือกู้คืนข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลเหล่านี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน ความชอบของท่าน หรืออุปกรณ์ของท่าน ซึ่งส่วนมากจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านคาดหวัง ข้อมูลเหล่านี้มักไม่ได้ระบุถึงตัวท่านอย่างเฉพาะเจาะจง แต่สามารถให้ประสบการณ์การท่องเว็บแบบปรับแต่งเฉพาะสำหรับท่านมากขึ้น เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยให้ท่านสามารถเลือกไม่อนุญาตการทำงานของคุกกี้บางประเภทได้ ท่านสามารถคลิกบนหัวข้อชื่อคุกกี้แต่ละประเภทเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ ทั้งนี้ การปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อประสบการณ์การใช้งานเว็บหรือบริการที่เราได้เสนอให้แก่ท่านได้ รายละเอียดเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ (Analytic Cookies)

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถวัดผล ประเมิน ปรับปรุง และพัฒนาเนื้อหาสินค้า/บริการและเว็บไซต์ของเราเพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของท่าน ทั้งนี้ หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้ประเภทนี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ประเมิน และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า