เทคนิคการควบคุมอาหาร Dr.JiLL คิดค้นมาเพื่อทุกคน

เพราะเราอยากให้ทุกคนมีสุขภาพดี ”Dr.JiLL Supplement”
แบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ และผ่านการ ค้นคว้าวิจัยทางวิทยาศาสตร์มานานกว่า 5 ปี อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก ทางเลือกใหม่ ตอบโจทย์สำหรับคนรักสุขภาพ

Dr.JiLL Supplement
kitosyn
carbo4
kitosyn
carbo4
ลดไขมันในเลือด
สลายไขมัน
ดักจับไขมัน
ยับยั้งการเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาล
ลดความอยากอาหาร
เร่งการเผาผลาญ
ช่วยดักจับแป้ง
3 พลัง ไคโตซาน บล็อกไขมัน
บล็อกแป้งจากพลัง Carbo4

สาหร่ายเคลป์นอร์เวย์

สาหร่ายเคลป์นอร์เวย์

สารสกัดจาก Brown Seaweed Extract (สาหร่ายเคลป์นอร์เวย์) สาหร่ายเคลป์นอร์เวย์เป็นสาหร่ายที่มีคุณค่ามากที่สุด เพราะมีส่วนประกอบของ Amino Acids, Vitamins และ Minerals มีการศึกษาว่าสามารถยับยั้ง การทำงานของ เอนไซม์ α-Amylase and α-glucosidase

มันฝรั่ง

มันฝรั่ง

สารสกัดจากมันฝรั่ง (Potato Extract) มีสารช่วยยับยั้งการทำงานของโปรตีน (Proteinase Inhibitors (P12 ) ) ช่วยเพิ่มการปลดปล่อยฮอรโมน Cholecystokinin หรือ CCK ที่ผลิตโดยระบบทางเดินอาหาร ส่วนใหญ่อยู่ในลำไส้เล็ก มีบทบาทในการย่อยโปรตีนและไขมัน มีผลต่อสมองและเส้นประสาททำให้เกิดความรู้สึกอิ่ม

ผลส้มแขก

ผลส้มแขก

สารสกัดจากผลส้มแขก (Garcinia Cambogia) มีคุณสมบัติช่วยลดไขมันส่วนเกินของร่างกาย โดยสาร HCA จะช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์เอทีพี ซิเตรทไลเอส (ATP-citrate lyase) ไม่ให้เปลี่ยนกลูโคสจากคาร์โบไฮเดรตให้เป็นไขมันสะสม สามารถยับยั้งการสร้างกรดไขมัน และ คอเลสเตอรอล ช่วยให้ไม่รู้สึกอยากอาหาร โดยไม่มีผลต่อระบบประสาทส่วนกลาง

ถั่วขาว

ถั่วขาว

ยับยั้งการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต และยังสามารถลดการรับประทานแคลอรี่เพื่อส่งเสริมการสูญเสียน้ำหนัก และต่อสู้กับโรคอ้วน และยังเป็นกลไกในการลดภาวะน้ำตาลในเลือดสูงในผู้ป่วยเบาหวานอีกด้วย สารสกัดจากถั่วมีประสิทธิภาพในการยับยั้งการดูดซึมแป้ง และอาจพิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์ในการลดน้ำหนักในคนที่บริโภคแป้งในปริมาณมาก ถั่วขาวยังอาจยับยั้งการเกิดภาวะน้ำตาลในเลือดสูง (Hyperglycemia) ในนมและเบาหวาน

ไคโตซานจากปู

ไคโตซานจากปู

เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ด้วยลักษณะโครงสร้างเป็นเส้นใยที่ยาวคล้ายกับเซลลูโลสที่มีประสิทธิภาพสูงจึงเป็นคุณสมบัติในการดักจับไขมัน ด้วยกลไลการทำงานจะดักจับน้ำดีและขับถ่ายออกจากร่างกาย เพื่อลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ยับยั้งการดูดซึมไขมันในกระเพาะ

ไคโตซานจากเห็ดเข็มทองญี่ปุ่น

ไคโตซานจากเห็ดเข็มทองญี่ปุ่น

เป็นสารสกัดที่มีโมเลกุลเล็กดูดซึมไว มีประสิทธิภาพช่วยยับยั้งการดูดซึมไขมันผ่านลำไส้ และยังเร่งการสลายไขมันและการเผาผลาญไขมันไปใช้เป็นพลังงานในเลือดและกล้ามเนื้อ จึงมีผลในการลดน้ำหนักได้

ไคโตซานจากเห็ดแชมปิญอง

ไคโตซานจากเห็ดแชมปิญอง

สารสกัดชนิดนี้มีประสิทธิภาพสูง คุณสมบัติสามารถละลายน้ำได้ สร้างร่างแหดักจับไขมัน ดักจับไขมันได้ทั่วถึง ป้องกันไขมันดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย เสริมฤทธิ์การดักจับไขมันดีขึ้นถึง 25 เท่า จึงช่วยในเรื่องการลดน้ำหนักได้

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานของท่าน และการมอบบริการที่ดีที่สุดจากเรา กรุณากดยอมรับ คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานคุกกี้ของเราได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือกู้คืนข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลเหล่านี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน ความชอบของท่าน หรืออุปกรณ์ของท่าน ซึ่งส่วนมากจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านคาดหวัง ข้อมูลเหล่านี้มักไม่ได้ระบุถึงตัวท่านอย่างเฉพาะเจาะจง แต่สามารถให้ประสบการณ์การท่องเว็บแบบปรับแต่งเฉพาะสำหรับท่านมากขึ้น เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยให้ท่านสามารถเลือกไม่อนุญาตการทำงานของคุกกี้บางประเภทได้ ท่านสามารถคลิกบนหัวข้อชื่อคุกกี้แต่ละประเภทเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ ทั้งนี้ การปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อประสบการณ์การใช้งานเว็บหรือบริการที่เราได้เสนอให้แก่ท่านได้ รายละเอียดเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ (Analytic Cookies)

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถวัดผล ประเมิน ปรับปรุง และพัฒนาเนื้อหาสินค้า/บริการและเว็บไซต์ของเราเพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของท่าน ทั้งนี้ หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้ประเภทนี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ประเมิน และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า